Dịch vụ thu gom vận chuyển xử lí rác thải nguy hại công nghiệp tại Đà Nẵng

Dịch vụ thu gom vận chuyển xử lí rác thải nguy hại công nghiệp tại Đà Nẵng
Ngày đăng: 10/03/2022

Chất thải công nghiệp là một trong những vấn nạn “nhức nhối” lớn của các doanh nghiệp sản xuất, và trực tiếp ảnh hưởng tiêu cực khi gây ô nhiễm môi trường nặng nề, và “phá hoại” sinh hoạt thường nhật của cư dân lân cận. Thực tế, bên cạnh rác thải sinh hoạt đô thị, thì số lượng rác thải nguy hiểm tại các khu công nghiệp là rất nhiều, có thể tính bằng tấn. Do đó, bài toán xử lí rác thải công nghiệp một cách tiết kiệm chi phí đang rất được chú trọng.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ thu gom vận chuyển xử lí rác thải nguy hại công nghiệp tại Đà nẵng, thì công ty vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ Đà Nẵng là lựa chọn tuyệt vời bởi dịch vụ uy tín, chất lượng đảm bảo, giá cạnh tranh nhất trên thị trường toàn quốc hiện nay!

thu gom vận chuyển xử lí rác thải nguy hại tại đà nẵng

Rác thải nguy hại công nghiệp là gì?

Trước khi tìm hiểu về thu gom rác thải công nghiệp, vận chuyển rác thải công nghiêp, xử lí rác thải công nghiệp, thì chúng ta cần hiểu về hiện trạng xử lý chất thải hiện nay. Đầu tiên, chất thải hiện nay được phân ra hai loại chính là chất thải nguy hại và chất thải không nguy hại.

Chất thải được định nghĩa là vật chất được thải ra từ việc sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, sinh hoạt. Trong đó, chất thải nguy hại là loại chất thải có mối đe dọa đáng kể hoặc tiềm ẩn nguy cơ cao đối với sức khỏe con người và môi trường. Rác thải nguy hại xuất hiện nhiều trong các lĩnh vực như y tế, sản xuất công nghiệp và nông nghiệp; và chúng thì có thể tồn tại ở các trạng thái khác nhau (rắn – lỏng – khí).

Đặc biệt, chất thải nguy hại thường khó thu gom hay xử lý bằng những phương pháp thông thường vì chúng chứa nhiều yếu tố như độc hại, phóng xạ, lây nhiễm, dễ cháy nổ, và nhiều mối nguy khác.

Ngoài ra, chất thải nguy hại được nhà nước quy định rất chặt chẽ, và chúng không thể vứt cùng với thùng rác thải sinh hoạt bình thường. Loại rác thải nguy hại công nghiệp cần được xử lí bởi các đơn vị chuyên thu gom vận chuyển rác thải nguy hại như Công ty vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ Đà Nẵng.

thu gom vận chuyển xử lí rác thải nguy hại tại đà nẵng

Hiểu về hiện trạng xử lý chất thải nguy hại tại Đà Nẵng hiện nay

Thực tế hiện nay, khoảng gần 90% chất thải đang được xử lý bằng phương pháp chôn lấp truyền thống, và điều này thì rất không an toàn mà còn gây hậu quả tiêu cực lâu dài rất lớn lên môi trường. Do đó, doanh nghiệp nào càng lớn thì nhu cầu xử lý chất thải sinh hoạt - công nghiệp- nguy hại cũng càng lớn, và không nhiều đơn vị có khả năng xử lý được toàn diện và an toàn như đơn vị vệ sinh Hoàn Mỹ Đà Nẵng.

Mặt khác, đời sống ngày càng phát triển nên phát sinh rất nhiều điều tiêu cực cho môi trường, ví dụ như việc xử lý rác thải và mùi hôi trên địa bàn là một trong những bài toán khó ở rất nhiều thành phố lớn.

Theo ghi nhận hiện tại thì trung bình mỗi năm là tỷ lệ chất thải rắn của Đà Nẵng tăng từ đến gần 10%, và khoảng trên ngàn tấn chất thải rắn sinh hoạt được thu gom, vận chuyển đến bãi rác Khánh Sơn. Hiện nay, dự án mhà máy xử lý rác thải rắn công suất 1.000 tấn/ngày đêm được Đà Nẵng phê duyệt cuối năm 2020 vẫn chưa thể đi vào hoạt động, nên việc xử lí rác thải đang dần trở nên cấp bách hơn.

thu gom vận chuyển xử lí rác thải nguy hại tại đà nẵng

Nhu cầu xử lý chất thải nguy hại công nghiệp tại Đà Nẵng hiện nay

Như đã chia sẻ rằng hiện nay nhu cầu về dịch vụ thu gom rác thải nguy hại, vận chuyển rác thải nguy hại, xử lý rác thải nguy hại tại Đà Nẵng đang rất cần thiết cho cuộc sống hiện đại.

Bởi vì nhu cầu cuộc sống sinh hoạt hàng ngày cũng như sản xuất công nghiệp của con người (nhất là những trung tâm đô thị lớn) thì ngày càng cao. Nhu cầu cao thì tỉ lệ thuận với số lượng rác thải nguy hại tăng lên. Đặc biệt, nếu không xử lý loại rác thải nguy hại công nghiệp kịp thời & đúng cách thì sẽ dẫn tới những hậu quả rất nghiêm trọng. Các ví dụ tiêu cực điển hình bao gồm: ô nhiễm môi trường sống, ô nhiễm nguồn nước, cống ngầm và đường dẫn nước thì bị tắc, mùi hôi thối dễ bộc phát, và cơ hội sản sinh dịch bệnh nguy hiểm được tăng cao.

Theo thời gian, những tiêu chuẩn về bảo vệ môi trường sống ngày càng được chú trọng nâng cao vì cuộc sống ngày càng hiện đại & văn minh. Việc thu gom, vận chuyển, xử lý rác thải công nghiệp tại Đà Nẵng là vô cùng cần thiết, vì không chỉ giúp tạo ra môi trường sống trong lành, mà còn góp phần bảo vệ tương lai trái đất cho thế hệ trẻ sau này.

Tuy nhiên, các đơn vị sản xuất kinh doanh lại không có đủ trình độ cũng như kỹ thuật và chuyên môn để xử lý các loại rác thải nguy hại công nghiệp. Do đó, việc tìm đến đơn vị và dịch vụ chuyên nghiệp là biện pháp hiệu quả nhất.

Sau thời gian dài hoạt động với nhiều nhà máy lớn, vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ Đà Nẵng tự hào mang đến dịch vụ thu gom vận chuyển xử lí rác thải nguy hại công nghiệp tại Đà nẵng uy tín, chất lượng. Chắc chắn với dịch vụ nhanh chóng, thái độ phục vụ thân thiện, kết quả đảm bảo chất lượng, cùng mức giá phải chăng thì công ty sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc “tái tạo” môi trường sống trong lành, sạch sẽ cho cư dân.

thu gom vận chuyển xử lí rác thải nguy hại tại đà nẵng

Các ưu điểm nổi bật của dịch vụ thu gom vận chuyển xử lí rác thải nguy hại tại Đà nẵng

Hiện nay, trên thị trường Đà Nẵng nói riêng và toàn quốc Việt Nam nói chung, thì có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thu gom vận chuyển xử lí rác thải nguy hại công nghiệp tại Đà nẵng. Tuy nhiên, đơn vị vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ Đà Nẵng vẫn được nhiều khách hàng lớn tín nhiệm bởi các ưu điểm như sau:

Nhiều kinh nghiệm “thâm niên” trong việc xử lí rác thải

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp và xử lí vận chuyển rác thải nguy hại tại Đà nẵng nói riêng, công ty đã tích lũy nhiều kinh nghiệm quý báu. Do đó, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng nắm bắt vấn đề cốt lõi, đưa ra phương án xử lý hiệu quả & tiết kiệm, cũng như tích cực góp công sức để bảo vệ môi trường trong sạch cho nhiều khách hàng, đơn vị lớn. Hàng trăm lượt khách hàng đã đưa ra những ý kiến, đánh giá tốt cho công ty.

Sở hữu máy móc và trang thiết bị hiện đại “đạt chuẩn”

Nhằm đem tới một dịch vụ xử lí rác thải chất lượng nhất, công ty trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị hiện đại để phục vụ. Công ty có nhiều chiếc xe tải hiện đại để đáp ứng nhu cầu vận chuyển chất thải khác nhau cũng như tiện di chuyển trên nhiều kiểu địa hình phức tạp. Ngoài ra, các máy móc và thiết bị tân tiến đều được mua sắm, bảo dưỡng đúng theo tiêu chuẩn quy định của nhà nước, và hạn chế tối đa việc gây ô nhiễm môi trường.

Tập thể nhân viên giàu chuyên môn, thái độ thân thiện

Công ty vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ Đà Nẵng sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn, thái độ thân thiện. Hơn thế nữa, các bạn nhân viên đều cố gắng thể hiện tinh thần làm việc cống hiến hết sức, tích cực hỗ trợ khách hàng tối đa khi có vấn đề. Nói chung, chính sự niềm nở, nhiệt tình và tinh thần chuyên nghiệp đã đem tới sự hài lòng cao.

Quy trình nhanh chóng và giá cả cạnh tranh

Công ty vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ Đà Nẵng rất ý thức về vấn đề thời gian, nên luôn cố gắng xử lý chất thải công nghiệp một cách vô cùng nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tối đa. Điều này là bởi vì công ty sở hữu đầy đủ máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên giỏi, nên luôn có thể tiến hành dịch vụ như đúng thời hạn cam kết trong hợp đồng.

Ngoài ra, công ty luôn cố gắng đưa ra một mức đơn giá xử lí rác thải công nghiệp hợp lý nhất vừa đảm bảo lợi ích của khách hàng, vừa giúp tiết kiệm chi phí, cũng như thể hiện sự cạnh tranh so với công ty khác cùng dịch vụ.

thu gom vận chuyển xử lí rác thải nguy hại tại đà nẵng

Quy trình thu gom vận chuyển xử lí rác thải công nghiệp tại Đà nẵng

Công ty vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ Đà Nẵng với nhiều năm kinh nghiệm hân hạnh giới thiệu đến khách hàng quy trình thu gom vận chuyển xử lí rác thải nguy hại công nghiệp tại Đà nẵng đạt chuẩn

Phân loại chất thải: đầu tiên, nếu bất kì khách hàng nào có nhu cầu thì công ty sẽ chủ động tư vấn miễn phí nhằm giúp khách hàng có những khái niệm rõ ràng về việc phân loại chất thải theo đúng quy định pháp luật, cũng như đưa ra các phương án tiết kiệm chi phí tối đa về sau.

Sau khi khách hàng đồng ý và muốn ký kết hợp đồng, thì công ty sẽ cử nhân viên đại diện với chuyên môn cao xuống trực tiếp địa điểm của nguồn thải để đánh giá tình hình. Tại đây, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra hiện trạng để tiến hành dán nhãn và lưu chứa chất thải theo quy định hiện hành.

Phân tích chất thải: Tiếp theo, công ty sẽ triển khai dịch vụ phân tích mẫu để xác định thành phần, tính chất, đặc tính của rác thải nguy hại công nghiệp, ví dụ như phân tích các mẫu bùn thải, mẫu tro đốt, nước thải công nghiệp. Sau đó, công ty sẽ tiến hành kiểm tra, phân loại, xác định khối lượng, cung cấp tài liệu tổng cuối cùng cho khách hàng doanh nghiệp.

thu gom vận chuyển xử lí rác thải nguy hại tại đà nẵng

Đóng góp - Vận chuyển – xử lý chất thải: Các loại chất thải rắn (như giẻ lau, bao tay bẩn, bao bì bẩn, chất thải dạng bột, bo mạch điện tử cũ nát,…) sẽ được chứa trong bao PE, bao vải hoặc thùng chứa chắc chắn. Các loại chất thải dạng lỏng như dầu nhớt, dung môi, hóa chất sẽ được chứa trong thùng chứa bằng nhựa hoặc sắt; còn các loại nước thải hoặc bùn thải lỏng được chứa trong bể chứa & vận chuyển bằng xe bồn chuyên dụng.

Kiểm tra lần cuối và đưa về điểm xử lí: Sau khi bốc dỡ, sắp xếp vào phương tiện vận chuyển, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra lại lần cuối để bảo đảm việc vận chuyển chất thải trên phương tiện đúng quy định về an toàn. Sau đó, rác thải rắn được đưa về điểm xử lí phù hợp.

Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn đã có những kiến thức cần thiết về dịch vụ thu gom vận chuyển xử lí rác thải nguy hại công nghiệp tại Đà nẵng. Nếu bạn đang có nhu cầu thì hãy nhanh chóng liên hệ với Công ty vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ Đà Nẵng để trải nghiệm dịch vụ vận chuyển, xử lý chất thải nguy hại công nghiệp một cách chất lượng & nhanh chóng với mức giá tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với công ty qua Hotline 0786.040.666 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất!

thu gom vận chuyển xử lí rác thải nguy hại tại đà nẵng

 


Các bài viết khác

Đánh Bóng Sàn Đá Marble Granite tại Đà Nẵng

Đánh Bóng Sàn Đá Marble Granite tại Đà Nẵng

Dịch vụ đánh bóng sàn đá tại Đà Nẵng luôn được khách hàng trong và ngoài thành phố đánh giá cao và sử dụng. Với dịch vụ đánh bóng sàn đá marble tại Đà Nẵng, máy móc trang thiết bị hiện đại, đến với dịch vụ đánh bóng sàn đá granite tại Đà Nẵng khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng
Dịch vụ đánh bóng mài sàn bê tông Đà Nẵng

Dịch vụ đánh bóng mài sàn bê tông Đà Nẵng

Dịch vụ đánh bóng mài sàn bê tông Đà Nẵng được bình chọn là dịch vụ mài sàn bê tông chất lượng nhất hiện nay tại thành phố Đà Nẵng. Các loại máy móc đánh bóng, mài sàn bê tông hiện đại được nhập khẩu từ Malaysia. Sử dụng hoá chất mài bóng công nghệ cao.
Đánh bóng sàn nhựa Vinyl tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

Đánh bóng sàn nhựa Vinyl tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

Dịch vụ đánh bóng sàn nhựa Vinyl tại Đà Nẵng của chúng tôi luôn được khách hàng trong và ngoài thành phố đánh giá cao. Chúng tôi chuyên vệ sinh và phủ bóng sàn nhựa vinyl, sàn chống tĩnh điện, sàn nhựa vinyl giả gỗ...Đến với dịch vụ đánh bóng sàn của chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm
Dịch vụ đánh bóng sàn đá granite tại Đà Nẵng

Dịch vụ đánh bóng sàn đá granite tại Đà Nẵng

Dịch vụ đánh bóng sàn đá granite tại Đà Nẵng của công ty vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng - Hoàn Mỹ. Dịch vụ đánh bóng sàn đá luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ, uy tín, giá cả rẻ nhất trên thị trường. Với phương châm sự hài lòng khách hàng là thành công của chúng tôi
Dịch vụ đánh bóng sàn đá marble Đà Nẵng

Dịch vụ đánh bóng sàn đá marble Đà Nẵng

Dịch vụ đánh bóng sàn đá marble Đà Nẵng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có tay nghề kĩ thuật cao. Cùng với trang thiết bị dụng cụ tiên tiến hiện đại. Dịch vụ đánh bóng đá marble tại Đà Nẵng luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ.
Dịch vụ phun thuốc khử trùng diệt khuẩn Đà Nẵng

Dịch vụ phun thuốc khử trùng diệt khuẩn Đà Nẵng

Dịch vụ phun thuốc khử trùng diệt khuẩn Đà Nẵng của công ty vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng - Hoàn Mỹ. Các dịch vụ như phun thuốc diệt khuẩn Đà Nẵng, phun thuốc khử trùng Đà Nẵng, luôn làm hài lòng khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kĩ thuật cao trong lĩnh vực phun khử trùng diệt khuẩn
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, giá rẻ được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng trong thời gian qua. Chúng tôi sử dụng hoá chất diệt muỗi có xuất xứ rõ ràng, được bộ y tế chứng nhận không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ và môi trường xung quanh
Vệ sinh bể nước ngầm, bồn nước sinh hoạt tại Đà Nẵng

Vệ sinh bể nước ngầm, bồn nước sinh hoạt tại Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Đà Nẵng uy tín chất lượng, giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh bồn nước sinh hoạt, vệ sinh đường ống nước sinh hoạt của chúng tôi sẽ giúp bể chứa nước của gia đình bạn sạch sẽ, sáng bóng như mới mua về
Dịch Vụ Xúc Rửa Đường Ống Nước Gia Đình Tại Đà Nẵng

Dịch Vụ Xúc Rửa Đường Ống Nước Gia Đình Tại Đà Nẵng

Công ty TNHH Vệ Sinh Hoàn Mỹ chuyên cung cấp dịch vụ súc rửa đường ống nước gia đình Đà Nẵng chuyên nghiêp, có giá cả cực kì ưu đãi và đặt biệt được trang bị đội ngũ nhân viên kỹ thuật, thợ kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực trợ giúp xử lý mọi vấn đề về đường ống nước một cách nhanh chóng
Dịch Vụ Xúc Rửa Đường Ống Nước Văn Phòng Tại Đà Nẵng Giá Rẻ

Dịch Vụ Xúc Rửa Đường Ống Nước Văn Phòng Tại Đà Nẵng Giá Rẻ

Công ty TNHH Không Gian Hoàn Mỹ chuyên cung cấp dịch vụ súc rửa đường ống nước văn phòng Đà Nẵng với giá tốt nhất hiện nay trên thị trường. Mọi người cần nên vệ sinh, bảo trì định kỳ đường ống nước văn phòng, gia đình ...vv théo đúng quy trình và thường xuyên.
Dịch Vụ Súc Rửa Đường Ống Nước Đà Nẵng Uy Tín Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Súc Rửa Đường Ống Nước Đà Nẵng Uy Tín Chuyên Nghiệp

Công ty TNHH Không Gian Hoàn Mỹ chuyên cung cấp dịch vụ súc rửa đường ống nước Đà Nẵng với giá tốt nhất thị trường, đảm bảo chất lượng trên từng mm. Đường ống nước sạch cung cấp cho toàn nhà bạn hay công ty, xí nghiệp nhà máy, kể cả văn phòng đang trong trong thời gian sử dụng
Dịch Vụ Súc Rửa Đường Ống Toà Nhà Tại Đà Nẵng Uy Tín Chất Lượng

Dịch Vụ Súc Rửa Đường Ống Toà Nhà Tại Đà Nẵng Uy Tín Chất Lượng

Đường ống nước nếu không được vệ sinh làm sạch thường xuyên, nguy cơ nhiễm bẩn, tắc nghẽn nguồn nước có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Thấu hiểu điều này, Không Gian Hoàn Mỹ đã mang đến dịch vụ súc rửa đường ống tòa nhà Đà Nẵng uy tín.
Chia sẻ mẹo vặt
Hướng dẫn lau chùi băng keo dính trên kính, sàn nhà
Mẹo vệ sinh máy hút mùi bếp đúng cách
Hướng dẫn cách tẩy sơn dính trên sàn nhà hiệu quả tốt nhất
Cách vệ sinh quạt điều hoà sạch sẽ tại nhà
Quy trình xử lí vết bẩn trên thảm sàn hiệu quả tại nhà
Fanpage
Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng
Hotline tư vấn: 0786.040.666
0786.040.666