Đánh bóng sàn đá granite thì rất được quan tâm với những ai yêu thích nội thất sang trọng tinh tế. Đá granite thường được ưu tiên lựa chọn để sử dụng cho mặt bàn bếp, quầy bar. Các ưu điểm của Đá granite là vẻ ngoài đẹp, kháng axit, khá bền, và dễ dàng vệ sinh.

Tuy nhiên, do cấu trúc các hạt khoáng sản được liên kết chặt chẽ nên khi sử dụng lâu ngày thì các mặt đá granite xuất hiện nhiều vết trầy xước, nứt mẻ kém thẩm mỹ. Hãy cùng Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàn Mỹ Đà Nẵng với hơn 10 năm kinh nghiệm tìm hiểu về dịch vụ đánh bóng sàn đá granite tại Đà Nẵng nhé!

đánh bóng sàn đá granite đà nẵng

Dịch vụ đánh bóng sàn đá granite tại Đà Nẵng của vệ sinh Hoàn Mỹ

Thực tế, đá granite là một trong những vật liệu cứng và bền chắc. Nếu so với đá marble thì đá granite rất rắn chắc và thô ráp hơn rất nhiều lần. Do đó, việc khôi phục lại như mới đá granite cũng đòi hỏi kiến thức chuyên sâu và công cụ máy móc thích hợp & phức tạp.

Hiện nay, không nhiều công ty đưa ra dịch vụ đánh bóng sàn đá granite Đà Nẵng vì việc này quá phức tạp & tốn kém, nhưng Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàn Mỹ Đà Nẵng lại tự tin đảm bảo đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khác hàng. Sau hàng chục năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá granite Đà Nẵng, thì công ty nắm vững các phương thức kỹ thuật và cả công cụ phù hợp để giúp cho sàn đá granite ở bất kì đâu đều trông như mới hoàn toàn!

Xem thêm: Dịch vụ đánh bóng sàn đá tại Đà Nẵng của đơn vị chúng tôi

Quy trình đánh bóng sàn đá granite Đà Nẵng chất lượng

Sau khi bạn đã nắm rõ về sự phức tạp và khó khăn khi muốn “khôi phục” lại đá granite, thì hãy cùng tham khảo qua quy trình đánh bóng đá granite tại Đà Nẵng chất lượng của công ty Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàn Mỹ Đà Nẵng.

Mài các phần lồi lõm của đá granite

Đầu tiên, nếu các viên đá granite sau thời gian bị cong, vênh, nhiều chớp cạnh thì không chỉ giảm giá trị thẩm mỹ, mà còn tạo ra sự nguy hiểm khi con người di chuyển, sử dụng trên bề mặt. Do đó, nhân viên chúng tôi sẽ mài phá bỏ các chổ lồi lõm, vênh mo, chớp cạnh, và các đá thừa. Nhờ vào công nghệ mài kim cương, công ty sẽ nhanh chóng tạo ra một bề mặt phẳng mịn theo yêu cầu.

Đánh bóng mặt đá granite

Sau khi đã mài nhẵn các phần lồi lõm và bị hư hại, đội ngũ nhân viên tiếp tục sử dụng các công cụ đặc biệt chuyên dùng mài bóng. Điều này nhằm phục hồi & làm mới lại đá granite để đạt được mức độ hoàn thiện theo yêu cầu. Hiện nay, độ đánh bóng được hiển thị ở ba mức gồm mài mờ, bóng mờ, và bóng gương. Tùy thuộc vào yêu cầu, chi phí và mục đích sử dụng mà nhân viên sẽ đánh bóng theo đúng mức độ cần thiết.

Làm vệ sinh “sâu” đá granite

Theo thời gian sử dụng, đặc biệt là các mặt đá granite dùng làm bàn bếp thì sẽ dễ dàng tích tụ các vết bẩn cứng đầu, dầu mỡ, và các chất gây ô nhiễm khác. Dịch vụ đánh bóng sàn đá granite tại Đà Nẵng của công ty tiếp tục sử dụng các công nghệ làm sạch sâu để khôi phục nhanh chóng lại tình trạng tốt nhất cho mặt đá. Các hoạt động bao gồm là vệ sinh bề mặt, chà sàn, dán lại keo ron, cũng như đưa ra các tư vấn hữu ích giúp khách hàng chủ động làm sạch vệ sinh mặt đá granite hữu hiệu hàng ngày.

Thực hiện chống thấm bảo vệ bề mặt tối ưu

Sau khi sàn đá granite được phục hồi và vệ sinh sạch sẽ, công ty Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàn Mỹ Đà Nẵng tiếp tục thực hiện việc chống thấm nhằm bảo vệ tối đa bề mặt đá granite giúp kéo dài tuổi thọ, cũng như tối ưu khả năng kháng vết bẩn, dầu mỡ, các chất ô nhiễm khác. Khách hàng cần biết rằng các vết bẩn bình thường thì có thể được loại bỏ dễ dàng, nhưng các vết ố “cứng đầu” thì sẽ tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Do đó, việc Thực hiện chống thấm sẽ bảo vệ bề mặt tối ưu và giúp khách hàng tiết kiệm tối đa công sức, cũng như tránh mọi rắc rối phiền phức do vết bẩn gây ra trong tương lai.

Các lựa chọn khác của dịch vụ đánh bóng sàn đá granite chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Bên cạnh quy trình đánh bóng sàn đá tại Đà Nẵng chất lượng, thì công ty cũng có các lựa chọn.

Sửa chữa đá granite

Thực tế rất nhiều trường đá granite bị hư hỏng và bẩn khá nhiều dẫn đến việc khó phục hồi tốt, thì công ty Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàn Mỹ Đà Nẵng sẽ cố gắng sửa chữa đầu tiên. Nhân viên sẽ thực hiện các việc như trám & khắc phục các vết trầy xước, sứt mẻ của đá granite, xử lý màu cho đồng nhất, sau đó tiến hành mài và đánh bóng sàn đá granite để có được vẻ hoàn thiện cuối cùng.

đánh bóng sàn đá granite đà nẵng

Thay thế hoàn toàn gạch granite mới

Chắc chắn có những trường hợp mà bề mặt đá granite bị phá hủy tới mức khó phục hồi, thì công ty sẽ cố gắng “lọc” các tấm đá granite bị hư hỏng mà không làm ảnh hưởng tới các tấm đá granite xung quanh còn tốt. Sau đó, nhân viên sẽ lắp tấm mới vào, dán chặt tinh tế với bề mặt xung quanh, làm đồng màu và hoàn thiện bề mặt để tạo ra sự đồng nhất cuối cùng.

Hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp các thông tin hữu ích về dịch vụ đánh bóng sàn đá granite Đà Nẵng. Nếu bạn cần tham khảo thêm về chi tiết quy trình cũng như nhận báo giá cụ thể, thì hãy liên hệ theo thông tin bên dưới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM&DV KHÔNG GIAN HOÀN MỸ

Địa Chỉ: 52 Đà Sơn 2, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Hotline: 0786.040.666

Email: khonggianhoanmy43@gmail.com

Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều dịch vụ liên quan khác như dịch vụ mài sàn bê tông Đà Nẵng, dịch vụ vệ sinh tại Đà Nẵng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *