Tình hình diễn biến phức tạp, số ca lây nhiễm cộng đồng không ngừng tăng cao từng ngày. Tại các ngân hàng, số ca lây nhiễm cũng không có dấu hiệu dừng lại. Việc nhân viên lây nhiễm virus Corona buộc phải nghỉ việc phần nào ảnh hưởng đến tiến độ cũng như năng suất công việc tại ngân hàng. Chính vì vậy, chúng ta không thể lơ là việc phun khử khuẩn ngân hàng tại Đà Nẵng

Lý do nên phun khử khuẩn ngân hàng

Hàng ngày, ngân hàng là nơi có số lượng người ra vào rất đông. Do đó, đây được xem là một trong những địa điểm có nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh cao. Bên cạnh đó, các vi sinh vật, vi khuẩn gây bệnh có thể trú ngụ trên đồ dùng vật dùng như: thang máy, tay nắm cửa, máy check vân tay…

Vì vậy, việc phun khử khuẩn ngân hàng rất cần thiết. Bởi việc này loại bỏ các mầm mống gây bệnh và mang lại không gian sạch sẽ, an toàn cho ngân hàng. Từ đó có thể đảm bảo hiệu quả làm việc của nhân viên và giảm thiểu rủi ro lây lan bệnh dịch trong cộng đồng.

Quy trình dịch vụ phun khử khuẩn ngân hàng tại Đà Nẵng

Liên hệ khảo sát

Đầu tiên, đơn vị sẽ liên hệ khách hàng để giải đáp cũng như tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ phun khử khuẩn ngân hàng tại Đà Nẵng

Khảo sát tình hình thực tế

Sau khi thống nhất lịch khảo sát, đơn vị sẽ cử nhân viên đến tận nơi để đo lường mức độ ô nhiễm không khí để đưa ra các giải pháp khử khuẩn phù hợp với đơn vị.

Tiến hành xử lý

Dựa vào kết quả khảo sát, nhân viên sẽ đến ngân hàng và tiến hành phun khử khuẩn. Đôi ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp có chuyên môn cao sẽ khử khuẩn môi trường làm việc. Bằng cách sử dụng hệ thống phun khử khuẩn hiện đại đảm bảo thân thiện với môi trường và an toàn sức khỏe cho nhân viên.

Chế độ chăm sóc sau xử lý

Sau khi hoàn thành quá trình phun khử khuẩn, đơn vị sẽ nghiệm thu và bàn giao với khách hàng để hoàn tất thủ thanh toán. Đồng thời, đơn vị sẽ cung cấp các báo cáo cũng như giấy chứng nhận đã thực hiện phun khử khuẩn. Mặt khác, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn ch khách hàng về phương pháp giữ gìn vệ sinh ngân hàng.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ phun khử khuẩn ngân hàng của Hoàn Mỹ Đà Nẵng?

Dịch vụ vệ sinh Hoàn Mỹ có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ khử khuẩn cho nhiều phòng giao dịch của các ngân hàng trên khắp Đà Nẵng như: Vietcombank, Techcombank, ACB bank… Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Bên cạnh đó, chúng tôi sử dụng hệ thống phun khử khuẩn hiện đại như máy phun mù lạnh ULV, Cloramin B và các hoá chất khử trùng chuyên dụng được bộ Y Tế cấp phép.

Dịch vụ vệ sinh Hoàn Mỹ Đà Nẵng với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cam kết mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ HOTLINE: 0786.040.666 để biết thêm về dịch vụ phun khử khuẩn ngân hàng của chúng tôi.

Xem thêm: Dịch vụ phun thuốc khử trùng diệt khuẩn tại Đà Nẵng: https://khonggianhoanmy.com/dich-vu-phun-thuoc-khu-trung-diet-khuan-da-nang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *