Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp ở nhiều địa phương với sự xuất hiện của nhiều biến chủng mới, Chính phủ luôn kêu gọi mọi người tăng cường biện pháp phòng chống. Đặc biệt tại địa điểm có nguy cơ lây nhiễm cao như phòng gym. Công tác phòng chống dịch càng được chú trọng hơn. Phun khử khuẩn trung tâm phòng gym tại Đà Nẵng là một biện pháp hiệu quả để loại bỏ mầm mống gây bệnh khỏi môi trường của các trung tâm phòng gym.

Lý do nên phun khử khuẩn trung tâm phòng gym tại Đà Nẵng

Trong quá trình luyện tập, các gymer chắc hẳn không tránh khỏi nguy cơ lây nhiễm bởi các bạn tập khác. Hơn nữa, các thiết bị trong trung tập phòng gym được nhiều người sử dụng và tiếp xúc với vô số người. Vì vậy, trên các thiết bị này là nơi trú ngụ của nhiều vi sinh vật và vi khuẩn gây bệnh.

Nếu không may, trung tâm phòng gym bị lây nhiễm dịch bệnh có khả năng sẽ bị buộc phải ngừng kinh doanh trong một khoảng thời gian. Điều này không những ảnh hưởng đến doanh thu mà còn gây ra nhiều tổn thất về danh tiếng của trung tâm. Do đó, việc phun khử khuẩn thường xuyên tại các trung tâm phòng gym rất cần thiết.

Quy trình phun khử khuẩn trung tâm phòng Gym của Vệ sinh Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Dịch vụ phun khử khuẩn trung tâm phòng gym được tiến hành vởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với hệ thống phun khử khuẩn hiện đại và hóa chất được Bộ Y Tế cấp phép. Chúng tôi sẽ tập trung phun khử khuẩn tại

Các khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao như khu vực tập, phòng thay đồ, quầy tiếp tân, hồ bơi, sảnh, thang máy, văn phòng…

Các thiết bị tập như máy chạy bộ, thảm tập, máy tập tạ, xe đạp tập…

Tại sao nên sử dụng dịch vụ phun khử khuẩn trung tâm phòng gym của Hoàn Mỹ Đà Nẵng?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng – Hoàn Mỹ cam kết cung cấp dịch vụ phun khử khuẩn trung tâm tập gym có thể loại bỏ 99,99% vi sinh vật, vi khuẩn và các mầm mống gây bệnh khỏi không gian phòng tập. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm sẽ kiểm tra từng ngóc ngách để đảm bảo nguồn bệnh không thể trú ngụ ở bất cứ đâu.

Hệ thống phun khử khuẩn hiện đại và hóa chất khử khuẩn chuyên dụng có nồng độ độc tính thấp đảm bảo sức khỏe con người mà vẫn có khả năng loại bỏ vi khuẩn. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Công ty chúng tôi đưa ra mức giá cạnh tranh tốt nhất Đà Nẵng. Mọi chi phí đều được khảo sát thực tế và báo giá trước khi thi công mà không phát sinh thêm bất cứ khoản tiền nào.

Dịch vụ vệ sinh Hoàn Mỹ Đà Nẵng cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ phun khử khuẩn phòng gym tốt nhất. Nếu muốn biết thêm thông tin cũng như báo giá về các dịch vụ vui lòng liên hệ HOTLINE 0786.040.666

Xem thêm: Dịch vụ phun khử trùng diệt khuẩn tại Đà Nẵng: https://khonggianhoanmy.com/dich-vu-phun-thuoc-khu-trung-diet-khuan-da-nang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *