Trong bối cảnh dịch bệnh COVID – 19 đang có diễn biến phức tạp như hiện nay, việc khử khuẩn tại các khu vực công cộng là điều cần thiết. Trong đó, trường học là một trong những nơi cần được chú trọng khử khuẩn. Bởi mỗi ngày có từ hàng trăm đến hàng ngàn học sinh, sinh viên đến trường để học tập. Chính vì vậy, dịch vụ phun khử khuẩn trường học tại Đà Nẵng được xem là một giải pháp giúp học sinh và giáo viên có một môi trường làm việc, học tập an toàn.

Vì sao phải phun khử khuẩn trường học?

Đầu tiên, trường học là nơi tụ tập và lui tới của hàng trăm hàng ngàn em học sinh sinh viên. Trung bình mỗi phòng học có đến vài chục người. Vì vậy, trường học được xem là một trong những nơi có nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh cao.

Bên cạnh đó, các em học sinh còn nhỏ tuổi nên không phải lúc nào cũng có ý thức giữ gìn vệ sinh. Đặc biệt là các em học sinh mẫu giáo, tiểu học có hệ thống miễn dịch chưa phát triển hoàn thiện dễ lan truyền virus. Do đó, việc phun khử khuẩn trường học cực kỳ cần thiết và phải được thực hiện thường xuyên theo định kỳ.

Quy trình dịch vụ phun khử khuẩn trường học

Quy trình của dịch vụ phun khử khuẩn trường học được thực hiện cụ thể theo các bước sau:

Bước 1: Vệ sinh, lau dọn sạch sẽ không gian.

Bước 2: Tiến hành xịt khử khuẩn các về mặt thường xuyên tiếp xúc như bàn học, bảng đen, tay nắm cửa, ghế ngồi, công tắc đèn… và các thiết bị cũng như dụng cụ dạy học.

Bước 3: Cuối cùng, tiến hành phun khử khuẩn từng không gian trong trường học như hành lang, cầu thang, phòng học, phòng vệ sinh, phòng ăn, căn tin…

Đơn vị thi công dịch vụ phun khử khuẩn trường học uy tín tại Đà Nẵng

Nếu bạn vẫn còn bâng khuâng không biết lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ phun khử khuẩn nào trong vô vàn đơn vị tại Đà Nẵng. Bạn có thể tham khảo Dịch vụ vệ sinh Hoàn Mỹ Đà Nẵng. Đơn vị cam kết uy tín và có phép hoạt động do chính Sở Y Tế cấp.

Dịch vụ vệ sinh Hoàn Mỹ Đà Nẵng sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Thiết bị phun khử khuẩn cùng với hóa chất hiện đại đảm bảo sức khỏe cho các em học sinh, sinh viên và giáo viên.

Hơn nữa, dịch vụ phun khử khuẩn trường học của chúng tôi không chỉ giúp ngăn ngừa bệnh dịch COVID – 19 mà còn bảo vệ học sinh, sinh viên khỏi các loại bệnh khác như cúm mùa, cảm lạnh, sốt xuất huyết, đậu mùa… và các bệnh dịch lây nhiễm khác.

Phun khử khuẩn trường học là việc làm cần thiết và nên được thực hiện thường xuyên theo định kỳ để đảm bảo sức khỏe của học sinh, sinh viên và giáo viên. Từ đó có thể phần nào ngăn ngừa khả năng lan truyền của virus trong cộng đồng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM&DV KHÔNG GIAN HOÀN MỸ

Địa Chỉ: 52 Đà Sơn 2, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Hotline: 0786.040.666

Email: khonggianhoanmy43@gmail.com
Xem thêm: Dịch vụ phun khử trùng diệt khuẩn tại Đà Nẵng: https://khonggianhoanmy.com/dich-vu-phun-thuoc-khu-trung-diet-khuan-da-nang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *