Cuộc sống ngày một phát triển, hiện đại thì nhu cầu nhà ở của con người ngày một cao. Nhà không chỉ là tổ ấm, nơi vun đắp tình yêu thương mà ở đó, không gian thoải mái, trong lành cho bạn một nguồn năng lượng tích cực, vui vẻ sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Chính vì vậy mà một trong số những dịch vụ được đông đảo mọi người quan tâm nhất hiện nay đấy chính là chuyển nhà. Đặc biệt tập trung ở những thành phố lớn, tiêu biểu như Đà Nẵng – Thành phố của những cây cầu. Vậy hiểu được tâm lý đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ vận chuyển nhà Đà Nẵng giá rẻ, chất lượng. Cùng khám phá ngay nhé.

Giới thiệu về dịch vụ vận chuyển nhà Đà Nẵng của Hoàn Mỹ

Nếu bạn sống ở Đà Nẵng, đang có kế hoạch, dự định chuyển nhà thì có thể tham khảo về dịch vụ của Công Ty Hoàn Mỹ. Và tin rằng quý khách hàng sẽ là người có được những trải nghiệm tuyệt vời mà dịch vụ mang lại. Trong nhiều năm qua, dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng của chúng tôi đã gây dựng thương hiệu và được mọi người nồng nhiệt chào đón. Số lượng khách hàng quay trở lại rất đông với những đánh giá tích cực, hài lòng tuyệt đối.

Điều gì thuyết phục khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng của Hoàn Mỹ?

Trước tiên, tập thể đội ngũ của tổ chức Hoàn Mỹ là những người trẻ tuổi nhưng lại giàu kinh nghiệm Họ có lòng nhiệt huyết, có kỹ năng chuyên môn cao và tận tụy với nghề. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những lợi ích tuyệt vời nhất. Đảm bảo tính nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng cao. Không phải ai cũng có thể trở thành nhân viên cung cấp dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng. Quản lý phụ trách tuyển chọn một cách nghiêm ngặt, đề cao tinh thần và đạo đức, trách nhiệm. Vậy nên trong quá trình sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng, bạn sẽ cảm thấy đây là một tổ chức làm việc rất chuyên nghiệp.

Khác với rất nhiều dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng khác, tổ chức chúng tôi luôn đi đầu về vật tư, các loại máy móc trang thiết bị. Toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu, hàng chất lượng cao để phục vụ quý khách hàng. Hệ thống xe tải chuyên dụng hiện đại, được dùng riêng cho dịch vụ chuyển nhà. Đặc biệt phù hợp với rất nhiều loại địa hình cũng như đa dạng hàng hóa. Nhờ vậy mà góp phần tiết kiệm chi phí dịch vụ hợp lý.

Quy trình tiến hành dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng được triển khai một cách rõ ràng và khoa học. Song, tổ chức còn là một tập thể có trách nhiệm cao. Đảm bảo cho quý khách hàng về khâu bảo hành trong tương lai. Vì thế, nhiều khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn Hoàn Mỹ, chia sẻ dịch vụ chất lượng này đến mọi người xung quanh!

Chuyển nhà trọn gói tại Đà Nẵng

Trước hết, Công Ty Hoàn Mỹ được mọi người biết đến nhiều nhất với dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng trọn gói. Có nghĩa là dịch vụ này sẽ bao gồm tất tần tật những bước trong tiến trình chuyển nhà. Tiêu biểu phải kể đến như dọn dẹp nhà ở, đóng gói các đồ đạc, thiết bị cũ, vận chuyển cũng như sắp xếp, trang hoàng lại tại ngôi nhà mới. Nếu bạn là người bận rộn, không có nhiều thời gian để chuẩn bị, công tác cho việc quan trọng này thì hãy giao phó cho đội ngũ chúng tôi. Dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng trọn gói – Chỉ với một thao tác đơn giản thôi là bạn đã có thể sở hữu. Đảm bảo rằng toàn bộ công việc sẽ được thực hiện một cách hiệu quả mà nhanh chóng.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Đà Nẵng

Khác với gói dịch vụ trên, dịch vụ chuyển nhà giá rẻ ưu tiên tiết kiệm chi phí. Nó cực kỳ thích hợp đối với đối tượng là học sinh, sinh viên muốn chuyển phòng trọ,.. Hay cũng có thể là những gia đình mới, chuyển đến một khu khác sinh sống. Rõ ràng rằng sau một khoảng thời gian sinh sống thì mọi gia đình đều có số thiết bị, vật dụng tăng lên đáng kể. Muốn vận chuyển quả thật rất cồng kềnh và khó khăn. Vậy bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ của Hoàn Mỹ. Song, tổ chức cũng sẽ tiến hành công việc dọn dẹp, sắp xếp, đóng gói nếu như quý khách hàng mong muốn. Rất nhiều người đã lựa chọn và thỏa mãn với dịch vụ này.

Dịch vụ chuyển nhà ở Đà Nẵng áp dụng cho những khu vực nào?

Hiểu được nhu cầu của quý khách hàng về việc chuyển nhà, hiện dịch vụ của Hoàn Mỹ áp dụng cho rất nhiều quận tại thành phố. Bạn có thể tham khảo qua sau đây:

 • Dịch vụ chuyển nhà tại quận Hải Châu
 • Dịch vụ chuyển nhà tại quận Liên Chiểu
 • Dịch vụ chuyển nhà tại quận Sơn Trà
 • Dịch vụ chuyển nhà tại quận Thanh Khê
 • Dịch vụ chuyển nhà tại quận Hòa Vang
 • Dịch vụ chuyển nhà tại quận Ngũ Hành Sơn
 • Dịch vụ chuyển nhà tại Cẩm Lệ

Công ty Hoàn Mỹ phục vụ khách hàng vào thời gian nào?

Đa số mong muốn của khách hàng là sử dụng dịch vụ chuyển nhà vào những ngày cuối tuần. Bởi vào thời gian đó thì ta mới sắp xếp được thời gian và công việc. Vậy nên, khác với nhiều tổ chức khác, dịch vụ xe chuyển nhà Đà Nẵng của chúng tôi hoạt động mọi ngày trong tuần. Đặc biệt kể cả ngày lễ. Vậy nên mọi người đừng ngần ngại liên hệ nhé. Tổng đài sẽ làm việc mọi khung giờ trong ngày và sẵn sàng tiếp nhận thông tin, xử lý yêu cầu của quý khách. Hoàn Mỹ sẽ là một điểm đến lý tưởng cho những ai đang có ý định muốn chuyển nhà giá thành rẻ mà hợp lý.

Tìm hiểu về giá dịch vụ chuyển nhà tại Hoàn Mỹ 

Dưới đây sẽ là giá dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng của Hoàn Mỹ dành riêng cho khu vực nội thành. Và nếu quý khách hàng ở xa, nhưng vẫn muốn sử dụng dịch vụ thì hãy liên hệ trực tiếp đến tổng đài của tổ chức. Nhân viên ở đây sẽ định vị và báo giá trực tiếp, chính xác.

 • Xe trọng lượng 750kg: Giá chưa bốc xếp là 150.000 đồng/chuyến và giá bốc xếp 2 đầu là 200.000 đồng/chuyến.
 • Xe trọng lượng 1 tấn: Giá chưa bốc xếp là 200.000 đồng/chuyến và giá bốc xếp 2 đầu là 250.000 đồng/chuyến.
 • Xe trọng lượng 1.5 tấn: Giá chưa bốc xếp là 220.000 đồng/chuyến và giá bốc xếp 2 đầu là 270.000 đồng/chuyến.
 • Xe trọng lượng 1.9 tấn: Giá chưa bốc xếp là 250.000 đồng/chuyến và giá bốc xếp 2 đầu là 300.000 đồng/chuyến.
 • Xe trọng lượng 2.4 tấn: Giá chưa bốc xếp là 270.000 đồng/chuyến và giá bốc xếp 2 đầu là 320.000 đồng/chuyến.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo giá dịch vụ như trên!

Toàn bộ quy trình dịch vụ chuyển nhà giá rẻ ở Đà Nẵng của chúng tôi

Như đã nói, đội ngũ nhân viên tại tổ chức làm việc một cách tận tâm và chuyên nghiệp.

 • Đầu tiên, họ sẽ tiếp nhận thông tin từ phía quý khách hàng. Song lắng nghe, hiểu và tư vấn kỹ trên điện thoại hoặc trực tiếp. Nếu cần thiết sẽ cử ngay nhân viên đến địa chỉ của khách hàng để tiến hành nói chuyện, trao đổi một cách kỹ lưỡng, chi tiết hơn.
 • Khi đến hiện trường, tức là nơi muốn sử dụng dịch vụ thì nhân viên sẽ thực hiện công việc khảo sát và báo giá chính xác.
 • Nhận được sự đồng thuận, chấp nhận của khách hàng, nhân viên tại tổ chức sẽ bắt tay vào việc ngay. Dịch vụ chuyển nhà cơ bản sẽ bao gồm những bước: Dọn dẹp, sắp xếp và đóng gói.
 • Khách hàng sẽ là người đứng ra nghiệm thu. Nếu hài lòng sẽ tiến hành thanh toán chi phí dịch vụ. Tổ chức sẽ lưu lại thông tin, liên lạc với bên khách hàng để phòng trừ các vấn đề phát sinh có thể có.

Dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng có cần phải đặt cọc không?

Đây là câu hỏi chung của rất nhiều người. Và trên thực tế, vấn đề này còn phụ thuộc vào mỗi tổ chức công ty khác nhau. Nhưng sau cùng, mục đích của việc này chính là để giữ xuất cho khách hàng. Tránh trường hợp người đến sau tranh dành dịch vụ với người đến trước. Đồng thời cũng thể hiện sự cam kết, uy tín của hai bên. Vì vậy bạn không phải quá lo lắng về việc này đâu nhé.

Dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng có lâu không?

Dịch vụ được hoàn thành có nhanh chóng hay không còn tùy thuộc vào khối lượng vật chất, thiết bị cũng như quãng đường chúng ta di chuyển. Nếu nhanh thì sẽ mất khoảng chừng một buổi là xong. Vì thế quan trọng nhất vẫn là quý khách hàng phải đặt lịch sao cho cân đối, phù hợp.

Dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng có bồi thường cho đồ đạc bị thất thoát, hư hỏng không?

Tất nhiên quý khách hàng hãy yên tâm về vấn đề này. Bên tổ chức có những điều khoản được ghi rõ trong hợp đồng. Với trường hợp làm hư hỏng và thất thoát đồ đạc, khách hàng sẽ được bồi thường đúng giá.

Tôi có thể liên lạc với dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng của Hoàn Mỹ như thế nào?

Hiện nay, tại Đà Nẵng, dịch vụ chuyển nhà của Hoàn Mỹ thuộc top 10 dịch vụ chất lượng mà giá thành hợp lý nhất. Nếu bạn quan tâm, hãy liên lạc qua các hình thức sau đây:

CÔNG TY TNHH TM&DV KHÔNG GIAN HOÀN MỸ

Số HotLine: 0786.040.666

Địa Chỉ: 52 Đà Sơn 2, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Email: khonggianhoanmy43@gmail.com

Một ngôi nhà ở xinh yêu luôn là mong ước của tất cả mọi người. Vì vậy nếu có ý định muốn chuyển nhà hãy đừng chần chờ hay do dự. Hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng tại Không Gian Hoàn Mỹ để có được trải nghiệm tuyệt vời nhất. Xin cám ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *