Nước ta là một nước thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa. Do đó thời tiết khắc nghiệt, biến đổi một cách liên tục, thường xuyên. Chính vì thế, điều hòa luôn là thiết bị được yêu thích nhất trong mọi gia đình thời buổi hiện đại. Tuy nhiên, việc sử dụng điều hòa luôn tồn tại hai mặt ưu và nhược song song. Nếu như mọi người không biết cách bảo vệ, chăm sóc, vệ sinh máy lạnh thường xuyên thì sẽ làm giảm tuổi thọ đáng kể. Đồng thời hoạt động kém hiệu quả, gây lãng phí chi tiêu gia đình và ảnh hưởng sức khỏe. Vậy, trong bài viết này hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm vệ sinh điều hòa Đà Nẵng đơn giản, chất lượng. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Vì sao chúng ta cần tiến hành vệ sinh điều hòa thường xuyên?

Có phải đây là câu hỏi chung của rất nhiều người? Bí quyết để có được một chiếc điều hòa tuổi thọ cao, làm việc năng suất, tạo không gian thoáng mát, sạch sẽ là gì? Đấy chính là áp dụng chế độ bảo trì, vệ sinh, làm sạch thiết bị máy thường xuyên, đều đặn. Chúng tôi sẽ bật mí những lợi ích tuyệt vời từ việc vệ sinh máy điều hòa sau đây:

  • Trước tiên đấy là giúp kéo dài tuổi thọ của máy lạnh. Điều này sẽ hỗ trợ tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.
  • Máy điều hòa vật hành tối ưu hơn. Cụ thể thì tốt hơn trong việc làm mát, làm ấm và đặc biệt là tiết kiệm nhiên liệu cho gia đình.
  • Tránh và hạn chế tối đa các rủi ro, nguy cơ gặp phải sự cố. Hiện tượng thiết bị rò rỉ, hư hỏng thường gặp phải ở những máy lạnh bẩn, không được chăm sóc, bảo vệ.

Và như bạn thấy đấy, chỉ với công việc vệ sinh đơn giản nhưng chúng ta sẽ nhận lại được rất nhiều thứ. Tiêu biểu nhất chính là duy trì hoạt động chất lượng của thiết bị máy lạnh trong tương lai, mai này.

Tôi nên tiến hành vệ sinh điều hòa bao lâu một lần là đủ?

“Tôi muốn vệ sinh điều hòa của mình? Vậy phải thực hiệnhiện bao nhiêu lâu một lần mới là đủ?” Chúng tôi khuyến khích mọi người thực hiện làm sạch khoảng từ 3 đến 4 tháng 1 lần là hợp lí. Khuyến cáo không nên làm quá nhiều, sẽ gây ra nhiều vấn đề ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, điều này là hoàn toàn bị động, không thể quyết định chắc chắn bởi nó còn phụ thuộc vào những yếu tố như là:

  • Thời gian sử dụng máy điều hòa trong một ngày là mấy tiếng?
  • Công suất của máy mỗi ngày là bao nhiêu? Có gia đình ít và cũng có nơi nhiều. Nếu như 12 tiếng trên 1 ngày thì áp dụng theo thời gian trên là đủ. Còn nếu ít hơn, bạn có thể thực hiện vệ sinh tầm 6 – 7 tháng 1 lần thôi nhé.
  • Yếu tố quyết định quan trọng sau cùng đấy chính là môi trường. Môi trường sẽ ảnh hưởng đến máy lạnh như thế nào? Nếu bạn sống ở một thành phố lớn, có nhiều xe cộ, bụi bẩn thì cần vệ sinh, bảo dưỡng thiết bị thường xuyên hơn đấy. Bởi cũng giống như con người thế thôi, sức khỏe máy lạnh sẽ bị tác động, ảnh hưởng.

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh điều hòa tại Đà Nẵng

Nếu bạn không đủ tự tin để thực hiện tại gia hay lượng thiết bị máy lạnh là quá nhiều thì có thể tham khảo dịch vụ vệ sinh điều hòa tại Đà Nẵng. Tưởng chừng như việc tìm kiếm một đơn vị tin tưởng là dễ nhưng thực rất khó đấy. Bởi nhu cầu vệ sinh điều hòa của khách hàng hiện nay rất lớn, vô số các tổ chức dịch vụ trên thị trường. Chúng tôi thấy rất nhiều những đơn vị quảng cáo sai sự thật. Đăng những bài vệ sinh thiết bị máy lạnh với giá chỉ từ 50.000 – 100.000 nghìn đồng. Tiến hành nhanh chóng chỉ với 15 phút mà thôi. Và nếu là một khách hàng thông minh, bạn thừa sức hiểu được điều ấy hoàn toàn là phóng đại, sai sự thật. Nếu chỉ mất 15 phút cho một chiếc điều hòa với nhiều bộ phận quả là điều không thể. Hoặc cũng có khi bỏ bớt các công đoạn, bồi thêm bệnh để có thêm tiền từ khách hàng.

Đến với dịch vụ vệ sinh máy điều hòa tại Đà Nẵng, bạn sẽ được trải nghiệm và hài lòng tuyệt đối. Đội ngũ nhân viên trẻ, dày dặn kinh nghiệm được đào tạo kỹ năng chuyên môn cao. Luôn đảm bảo quy trình thực hiện vệ sinh thiết bị máy với các bước đầy đủ. Từ đó gia tăng tuổi thọ đạt mức tối ưu, tiết kiệm tối đa chi phí. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề gì, đội ngũ nhân viên sẽ tận tình giúp đỡ, hỗ trợ giải quyết. Qua đó thể hiện được tinh thần làm việc cao độ, chuyên nghiệp và hết lòng với khách hàng.

Nếu quan tâm, bạn có thể liên hệ qua Hotline: 0786.040.666

Công Ty TNHH TM&DV KHÔNG GIAN HOÀN MỸ

Địa Chỉ: 52 Đà Sơn 2, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Email: Khonggianhoanmy43@gmail.com

Chăm sóc, vệ sinh điều hòa cũng là cách đơn giản để bạn chăm sóc cho sức khỏe bản thân và mọi người yêu thương trong gia đình. Chỉ mất một chút ít thời gian, công sức nhưng thành quả nhận lại thực rất đáng giá. Hi vọng chúng ta đều sẽ sở hữu một chiếc máy lạnh đẹp xinh, tuổi thọ cao và hoạt động với hiệu suất tốt nhất trong mọi mùa. Ngoài dịch vụ vệ sinh điều hoà Đà Nẵng, chúng tôi còn có các dịch vụ vệ sinh như dịch vụ vệ sinh công nghiệpdịch vụ giặt thảm ghế sofa màn rèmdịch vụ vệ sinh nhà cửa, vệ sinh khách sạn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *