Dịch vụ vệ sinh Hoàn Mỹ Đà Nẵng uy tín chất lượng

Dịch vụ vệ sinh Hoàn Mỹ Đà Nẵng uy tín chất lượng
Ngày đăng: 17/03/2022

Song song với sự phát triển của xã hội, các dịch vụ tương ứng với nhu cầu của bản thân cũng phát triển theo. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là một trong số đó. Sự thay đổi nhanh chóng của xã hội là tiền đề thúc đẩy ngành vệ sinh vươn lên một tầm cao mới. Các đơn vị vệ sinh không ngừng cải thiện và đổi mới chất lượng dịch vụ của mình để khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất rất nhiều các công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp mọc lên khiến cho việc đưa ra lựa chọn của bạn trở nên khó khăn. Định nghĩa một đơn vị vệ sinh chất lượng thì kèm theo là hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ kĩ thuật cập nhật liên tục, cùng với đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết, có nhiều kinh nghiệm. Vì thế nên trong phạm vi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc một công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh cực kỳ uy tín đó là công ty dịch vụ vệ sinh Hoàn Mỹ Đà Nẵng. Công ty vệ sinh tự hào là Top 1 trong khu vực miền Trung - Tây Nguyên. 

Dịch vụ vệ sinh hoàn mỹ Đà nẵng

Tổng quan về dịch vụ của công ty vệ sinh Hoàn Mỹ Đà Nẵng 

Nếu bạn đang có nhu cầu và tìm kiếm một đơn vị vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng uy tín chất lượng thì không thể bỏ qua công ty vệ sinh Hoàn Mỹ của chúng tôi. 

Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ Đà Nẵng là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp có tiếng nhất tại Đà Nẵng với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, được đào tạo bài bản, thái độ làm việc chuyên nghiệp, hệ thống máy móc làm việc tiên tiến hiện đại, giá thành cạnh tranh,... công ty chúng tôi luôn tự hào đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp.

Tính từ thời điểm thành lập cho đến nay, công ty vệ sinh chúng tôi hiểu rõ được sứ mệnh và mục tiêu phát triển của mình, chúng tôi luôn đem đến những điều tốt đẹp cho khách hàng, luôn được mọi người yêu mến và ủng hộ. Đó là nguồn động lực to lớn để Hoàn Mỹ không ngừng tiếp tục cố gắng, cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ tốt hơn để phục vụ khách hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, có kĩ thuật tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc tận tâm, nhiệt huyết, có trách nhiệm cao. 

Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ tại Đà Nẵng chúng tôi đã từng được hợp tác, cung cấp dịch vụ vệ sinh cho nhiều khách hàng lớn và nổi tiếng như: Khách sạn 5 sao Lotte Legend, khu chung cư Sunrise City, Hoàng Anh Gia Lai Group và rất nhiều công trình, tòa nhà lớn khác.

Chúng tôi đã góp phần trong việc tạo nên thật nhiều các công trình to lớn, các khu chung cư thành thị đồ sộ, hay các toà nhà văn phòng cao tầng mà bạn thấy. Tin rằng những điều trên đủ để bạn yên tâm giao phó công trình, dự án của mình cho đội ngũ công ty của chúng tôi. Để đáp ứng thoả mãn của khách hàng, chúng tôi không ngừng đổi mới trang thiết bị, đào tạo nhân viên, cập nhật chất lượng dịch vụ. Công ty cung cấp hầu hết các dịch vụ vệ sinh phù hợp với nhiều nhu cầu của quý khách. Một số dịch vụ vệ sinh tiêu biểu được khách hàng xử dụng nhiều tại công ty, các bạn cùng tham khảo nhé.

Dưới đây là một số các dịch vụ vệ sinh mà dịch vụ vệ sinh Hoàn Mỹ Đà Nẵng chúng tôi hiện đang cung cấp: 

 • Vệ sinh công nghiệp các tòa nhà sau khi đã hoàn thành xây dựng

 • Vệ sinh các văn phòng, nhà xưởng 

 • Cho thuê hoặc cung cấp nhân viên tạp vụ, nhân viên vệ sinh hàng ngày 

 • Vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng theo yêu cầu định kỳ trọn gói 

 • Dịch vụ vệ sinh kính, đu dây lau kính toà nhà cao tầng

 • ​Dịch vụ giặt thảm, ghế sofa, màn rèm, nệm...
 • Dịch vụ phun thuốc khử trùng diệt khuẩn, diệt muỗi
 • Dịch vụ xúc dọn xà bần, đập phá công trình, nhà ở
 • Dịch vụ đánh bóng sàn đá, sàn đá granite, sàn đá marble
 • Dịch vụ cắt tỉa, chăm sóc cây xanh

Và chính nhờ sự yêu thương ủng hộ của khách hàng không chỉ ở thành phố Đà Nẵng nói riêng mà còn trên cả nước nói chung. Hiện nay, công ty vệ sinh của chúng tôi không chỉ hoạt động ở mỗi thành phố Đà Nẵng mà còn mở rộng hoạt động ở các tỉnh thành lân cận nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng 

Dịch vụ vệ sinh hoàn mỹ Đà nẵng

Quy trình làm việc của dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ tại Đà Nẵng

Quy trình làm việc là yếu tố quan trọng dẫn đến sự thành công của dự án, một quy trình cụ thể rõ ràng sẽ giúp đơn vị thi công thực hiện công việc tốt hơn, dẫn đến hoàn thành dự án đúng tiến độ và chất lượng cao. Tuy nhiên đối với ngành vệ sinh công nghiệp, để có một quy trình làm việc hiệu quả thì không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được điều đó. Vì muốn có lợi nhuận cao, rút ngắn thời gian thi công, nhân viên không đồng bộ một số đơn vị vệ sinh đã bỏ qua phần quy trình này dẫn đến hiệu quả làm việc không cao, chất lượng dịch vụ kém, khách hàng không hài lòng. 

Khi đến với công ty vệ sinh của chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc hết sức kỹ càng và cẩn thận đến từ đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết của công ty. Mọi công việc đều được lập kế hoạch cụ thể, rõ ràng, phân bổ hợp lí cho nhân viên, phù hợp với không gian, thời gian hoàn thành công trình. Các bạn cùng tìm hiểu và xem qua quy trình làm việc của công ty vệ sinh công nghiệp chúng tôi nhé. 

Bước 1: Nhân viên vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ Đà Nẵng của chúng tôi sẽ tiến hành Tiếp nhận thông tin của khách hàng

 • Bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ, trao đổi với khách hàng về các dịch vụ của công ty sau khi tiếp nhận thông tin và nhu cầu của khách hàng

Bước 2: Tiến hành các khảo sát về công trình và báo giá cho khách

 • Sau khi đã trao đổi với khách hàng về dịch vụ mà công ty có thể cung cấp phù hợp với nhu cầu của khách. Công ty sẽ chốt thời gian và địa điểm làm khảo sát. 

 • Khi việc khảo sát đã hoàn thành, bộ phận kỹ thuật sẽ dựa vào kết quả khảo sát và báo giá dịch vụ lại cho khách

Bước 3: Ký hợp đồng và cam kết chất lượng dịch vụ

 • Khi khách đã hoàn toàn đồng ý với mức giá dịch vụ mà công ty đưa ra thì việc ký hợp đồng cung cấp dịch vụ cũng như cam kết về chất lướng sẽ được tiến hành ký kết. 

​Xem thêm: Dịch vụ Giặt Thảm Đà Nẵng Chuyên Nghiệp Uy Tín

Bước 4: Tiến hành thi công dịch vụ vệ sinh

 • Sau khi đã hoàn thành ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ, phía công ty sẽ cử các nhân viên thuộc bộ phận kỹ thuật đến theo đúng thời gian và địa điểm khách hàng yêu cầu để tiến hành các công tác dọn dẹp vệ sinh. 

Bước 5: Hoàn thành và nghiệm thu 

 • Sau khi hoàn thành các công tác dọn dẹp theo đúng các điều khoản trong hợp đồng, các nhân viên của phía công ty sẽ tiến hành nghiệm thu công việc. Khách hàng có nhiệm vụ phải kiểm tra, đánh giá kết quả công việc và ký vào bản nghiệm thu của công ty. Trong trường hợp nếu kết quả mang lại chưa làm làm hài lòng khách hàng, công ty sẽ cho người tiến hành vệ sinh lại.  

Bước 6: Thanh toán phí dịch vụ cho công ty nếu khách hàng đã hài lòng với kết quả mà dịch vụ vệ sinh Hoàn Mỹ Đà Nẵng mang lại

Bước 7: Thực hiện đền bù nếu có xảy ra hư hại, tổn thất cho khách hàng

 

Dịch vụ vệ sinh hoàn mỹ Đà nẵng

Dịch vụ vệ sinh hoàn mỹ Đà nẵng

Bảng giá sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ

Một số khách hàng khi đến với dịch vụ vệ sinh của chúng tôi đều thắc mắc về bảng giá chi phí dịch vụ. Chúng tôi xin cam kết tại Hoàn Mỹ giá thành vệ sinh hết sức là hợp lí và hữu nghị, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra công ty sẽ không thu thêm bất kì một khoản phụ phí nào trong quá trình sử dụng dịch vụ. Các bạn hãy yên tâm và cùng tìm hiểu tham khảo về bảng giá sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của đơn vị chúng tôi.

Dưới đây là bảng giá vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ Đà Nẵng, mời quý bạn đọc tham khảo: 

 

Tên dịch vụ

Mức giá 

Vệ sinh nhà cửa hoặc các căn hộ, chung cư

7000đ - 20000đ

Vệ sinh các nhà xưởng, kho bãi

7000đ - 15000đ

Dọn dẹp, vệ sinh các văn phòng, trường học, bệnh viện

7000đ - 20000đ

Dịch vụ giặt, vệ sinh thảm 

15.000đ – 20.000đ

Dịch vụ giặt ghế sofa

400.000đ – 600.000đ

Đánh bóng sàn đá granit, đá hoa cương

80.000đ – 200.000đ

Vệ sinh sau xây dựng, thu gom dọn dẹp rác, vật liệu còn sót lại sau xây dựng

10.000đ – 25.000đ

Vệ sinh trọn gói, tổng vệ sinh toàn bộ công trình

10.000đ – 30.000đ

Vệ sinh định kỳ, dọn dẹp theo định kỳ hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng quý,… tùy theo nhu cầu của khách hàng

5.000đ – 15.000đ

Đối với dịch vụ giặt ghế sofa Đà Nẵng thì giá sẽ được tính theo số lượng ghế. 

Ngoài ra còn rất nhiều bảng báo giá khác của công ty chúng tôi. Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, để có được báo giá chính xác phù hợp với nhu cầu của quý khách xin vui lòng liên hệ qua HotLine: 0786.040.666 để được nhân viên vệ sinh Hoàn Mỹ tại Đà Nẵng tư vấn và báo giá miễn phí. 

Cam kết của công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ ở Đà Nẵng

 • Đội ngũ nhân viên thuộc tất cả các bộ phận từ bộ phân kỹ thuật đến bộ phận chăm sóc khách hàng đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Luôn đảm bảo thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và kiến thức chuyên môn cao.

 • Các hóa chất được sử dụng trong các dịch vụ tẩy rửa, giặt giũ đều là hóa chất chuyên dụng cho việc tẩy rửa, đảm bảo độ an toàn, bền đẹp không gây hư hại cho sản phẩm 

 • Sử dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại trong quá trình thi công dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhằm nâng cao hiệu quả công việc cúng như chất lượng dịch vụ

 • Chất lượng dịch vụ của công ty luôn đứng top đầu các công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ Đà Nẵng 

 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ quý khách 24/7 kể cả ngày cuối tuần và các ngày Lễ Tết.

 • Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp và khoa học. Luôn có giám sát kĩ càng, kiểm tra chặt chẽ trong toàn bộ quá trình thi công dịch vụ nhằm đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ.

 • Chính sách cam kết bồi thường nếu xảy ra các hư hại, tổn thất, mất mát trong quá trình thi công dịch vụ.

 • Giá cả cạnh tranh, không rẻ nhất nhưng cạnh tranh nhất. Không nhận thù lao nếu chất lượng không đảm bảo

​Trong xu thế xã hội ngày càng phát triển, ngành công nghiệp xây dựng phát triển vượt bậc, thì nhu cầu về một dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng là điều dễ hiểu. Tưởng như rất đơn giản để sử dụng một dịch vụ nhưng không phải đơn vị nào cũng mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn hảo như Hoàn Mỹ. Hứa hẹn rằng đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng không chỉ cho người dân, doanh nghiệp Đà Nẵng nói riêng mà còn cả nước nói chung. Chúng tôi sẽ luôn luôn nâng cao, cải thiện đổi mới chất lượng dịch vụ theo hướng tích cực để phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

Bài viết trên đã tổng hợp một số thông tin liên quan đến công ty dịch vụ vệ sinh Hoàn Mỹ Đà Nẵng cũng như các dịch vụ liên quan. Hi vọng với lượng thông tin mà chúng tôi đã cung cấp trong bài sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm kiếm cho mình và gia đình hoặc các đồng nghiệp một dịch vụ vệ sinh vừa ý. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh hãy liên hệ qua HotLine: 0786.040.666 để được nhân viên Hoàn Mỹ tư vấn miễn phí.

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH TM&DV KHÔNG GIAN HOÀN MỸ

Địa Chỉ: 52 Đà Sơn 2, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Hotline: 0786.040.666

Email: Khonggianhoanmy43@gmail.com

Dịch vụ vệ sinh hoàn mỹ Đà nẵng

Xem thêm: https://khonggianhoanmy.com/dich-vu-ve-sinh-khach-san-tai-da-nang


Các bài viết khác

Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng Uy Tín Chất Lượng

Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng Uy Tín Chất Lượng

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng Không Gian Hoàn Mỹ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dụng cụ trang thiết bị hiện đại. Với kinh nghiệm trong ngành vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng trên 10 năm, công ty hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.
Vệ sinh sau xây dựng Đà Nẵng chất lượng giá rẻ

Vệ sinh sau xây dựng Đà Nẵng chất lượng giá rẻ

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Đà Nẵng, chuyên vệ sinh các công trình sau xây dựng tại Đà Nẵng, vệ sinh bệnh viện, trường học, khách sạn, vệ sinh công nghiệp nhà ở sau xây dựng. Với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên lành nghề có kinh nghiệm lâu năm.
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng Top 1 hiện nay

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng Top 1 hiện nay

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng của công ty vệ sinh Hoàn Mỹ Đà Nẵng. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ dọn nhà ở Đà Nẵng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sử dụng máy móc trang thiết bị vệ sinh hiện đại sẽ đem đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.
Công ty Vệ sinh nhà xưởng tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

Công ty Vệ sinh nhà xưởng tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Đà Nẵng của công ty vệ sinh Hoàn Mỹ đang là dịch vụ vệ sinh được khách hàng quan tâm và sử dụng nhiều nhất. Trang thiết bị máy móc vệ sinh nhà xưởng hiện đại, cùng với đội ngữ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.
Dịch vụ vệ sinh biệt thự tại Đà Nẵng chất lượng 5 sao

Dịch vụ vệ sinh biệt thự tại Đà Nẵng chất lượng 5 sao

Dịch vụ vệ sinh biệt thự tại Đà Nẵng của công ty Hoàn mỹ luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh căn hộ, vệ sinh villa tại Đà Nẵng, cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, áp dụng các công nghệ làm sạch tiên tiến, hiệu quả.
Dịch vụ vệ sinh khách sạn tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

Dịch vụ vệ sinh khách sạn tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

Dịch vụ vệ sinh khách sạn tại Đà Nẵng của công ty vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng - Hoàn Mỹ luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ. Dịch vụ vệ sinh resort 5 sao tại Đà Nẵng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có tay nghề cao trong lĩnh vực vệ sinh khách sạn, resort.
Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Đà Nẵng

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín, giá cả phù hợp. Với phương châm sự hài lòng khách hàng là thành công của công ty. Dịch vụ vệ sinh văn phòng Đà Nẵng được khách hàng đánh giá là dịch vụ vệ sinh chất lượng nhất tại thành phố.
Vệ sinh kính tại Đà Nẵng chuyên nghiệp giá rẻ

Vệ sinh kính tại Đà Nẵng chuyên nghiệp giá rẻ

Dịch vụ vệ sinh kính tại Đà Nẵng của Hoàn Mỹ đang được rất nhiều khách hàng tại Đà Nẵng sử dụng. Với phương châm sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi, dịch vụ lau kính tại Đà Nẵng luôn đem đến cho bạn sự chất lượng, uy tín và giá cả phù hợp nhất.
Dịch vụ lau kính nhà cao tầng tại Đà Nẵng

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng tại Đà Nẵng

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng tại Đà Nẵng của Hoàn Mỹ chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín. Công ty luôn đề cao sự an toàn cho công nhận khi làm việc trên cao, việc vệ sinh kính toà nhà tại Đà Nẵng luôn được tiến hành cẩn thận, chi tiết. Các dụng cụ đu dây lau kính được kiểm định chất lượng an toàn.
Dịch vụ vệ sinh nhà định kỳ tại Đà Nẵng uy tín

Dịch vụ vệ sinh nhà định kỳ tại Đà Nẵng uy tín

Dịch vụ vệ sinh nhà định kỳ tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dọn vệ sinh công nghiệp đặc biệt là dịch vụ dọn vệ sinh định kỳ nhà cửa, Hoàn Mỹ luôn được khách hàng tin tưởng khi sử dụng dịch vụ. Tính đến hiện tại, hơn 5000 hộ gia đình, biệt thự đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi
Chia sẻ mẹo vặt
Hướng dẫn lau chùi băng keo dính trên kính, sàn nhà
Mẹo vệ sinh máy hút mùi bếp đúng cách
Hướng dẫn cách tẩy sơn dính trên sàn nhà hiệu quả tốt nhất
Cách vệ sinh quạt điều hoà sạch sẽ tại nhà
Quy trình xử lí vết bẩn trên thảm sàn hiệu quả tại nhà
Fanpage
Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng
Hotline tư vấn: 0786.040.666
0786.040.666