Mài sàn bê tông Đà Nẵng đang là một trong những dịch vụ được tìm hiểu nhiều, vì nhu cầu sử dụng loại sàn này ngày càng cao. Thực tế, sàn bê tông đang ngày càng được ưa chuộng sử dụng vì tính bền bỉ và vẻ đẹp của chúng. Xu hướng này được áp dụng nhiều tại các công trình phổ biến như khách sạn, nhà hàng hoặc nhà máy công nghiệp.

Điều này là bởi vì sàn bê tông có chi phí xây dựng thấp hơn rất nhiều so với các loại sàn khác, như sàn đá. Tuy nhiên, sàn bê tông lại có nhược điểm lớn là thiếu tính nhẵn và khá gồ ghề nên vừa kém thẩm mỹ, lại gây hạn chế cho việc di chuyển mượt mà. Do đó, rất nhiều công ty và doanh nghiệp lớn liên hệ với Vệ sinh Hoàn Mỹ Đà Nẵng để sử dụng dịch vụ mài sàn bê tông tại Đà Nẵng.

mài sàn bê tông đà nẵng

Thông tin về dịch vụ mài sàn bê tông Đà Nẵng

Trước khi quyết định chọn sử dụng dịch vụ, thì bạn cần tìm hiểu rõ về dịch vụ đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng là như thế nào?

Dịch vụ này có các tên gọi khác nhau như dịch vụ mài sàn bê tông, dịch vụ đánh bóng sàn bê tông, mài sàn bê tông lộ đá… Nói đơn giản thì dịch vụ này bao gồm một quy trình phức tạp chuyên nghiệp giúp làm mịn bề mặt sàn bê tông raw (thô, gồ ghề) thành nhẵn bóng. Tuy nhiên, công việc không dễ để thực hiện một mình mà cần sự hỗ trợ của các loại máy móc chuyên dụng (như máy mài) để giúp sàn được sáng bóng, trơn mướt.

Theo thời gian, Vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã trở thành một trong những đơn vị uy tín và chất lượng nhất khi bất kì doanh nghiệp nào có nhu cầu tìm dịch vụ mài sàn bê tông tại Đà Nẵng

Xem thêm: Dịch vụ đánh bóng sàn đá tại Đà Nẵng chuyên nghiệp uy tín giá rẻ của công ty chúng tôi

Những ưu điểm của đánh bóng mài sàn bê tông Đà Nẵng

Sau khi đã hiểu về dịch vụ, thì bạn cần biết thêm về những lợi ích của việc chọn dịch vụ mài sàn bê tông tại Đà Nẵng.

 • Giảm thiểu chi phí phát sinh:

Như đã nói rằng nếu bạn muốn chà nhám sàn bê tông thì phải đầu tư các trang thiết bị, máy móc chuyên dụng, và điều này thì rất tốt kém. Do đó, việc bạn chọn sử dụng dịch vụ sẽ giảm thiểu chi phí phát sinh, cũng như có tiền để đầu tư vào việc khác hiệu quả hơn.

 • Tiết kiệm nhân công:

Công việc Mài đánh bóng sàn bê tông thì rất là cực, khó khăn nên sẽ cực kì vất vả nếu bất kì ai muốn tự làm một mình. Nhưng với sự hỗ trợ từ dịch vụ chuyên nghiệp cùng máy móc chuyên dụng thì mọi thứ sẽ hiệu quả một cách nhanh chóng

 • Đạt tính thẩm mỹ cao:

Tất nhiên, chọn dịch vụ của những công ty như vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ tại Đà Nẵng thì bạn không chỉ yên tâm về hiệu quả mà sàn bê tông còn đạt tính thẩm mỹ cao. Bởi vì, công ty có chuyên môn cao và nhiều thợ giàu kinh nghiệm lâu năm.

Tại sao chọn dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông của Vệ sinh Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Mặc dù dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng có rất nhiều đơn vị ở Đà Nẵng chọn thầu, nhưng Công ty vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ Đà Nẵng lại được rất nhiều người tín nhiệm bởi nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vệ sinh công nghiệp, cũng như có các phản hồi tích cực từ số lượng lớn khách hàng. Hãy tìm hiểu kỹ năng về ba lý do bên dưới nhé:

 • Chuyên môn cao:

Công ty vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ Đà Nẵng với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nên đảm bảo giúp khách hàng có trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 • Quy trình chuyên nghiệp:

Ngoài ra, Công ty vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ Đà Nẵng còn có quy trình chuyên nghiệp và các bạn nhân viên thì tư vấn nhiệt tình, nên đảm bảo khách hàng sẽ có mức hài lòng tối đa.

 • Đầy đủ trang thiết bị cần thiết:

Dịch vụ mài sàn bê tông Đà Nẵng cung cấp đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại như máy mài sàn bê tông, máy đánh bóng sàn bê tông, đĩa mài sàn bê tông… nên công việc sẽ luôn được hoàn thành một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

mài sàn bê tông đà nẵng

Quy trình dịch vụ đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng của chúng tôi

Sau khi bạn đã hiểu về giá trị của dịch vụ mài sàn hạ cốt Đà Nẵng, thì hãy tham khảo qua quy trình sáu bước của Công ty vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng – Hoàn Mỹ bên dưới nhé:

 1. Đầu tiên, công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu từ quý khách hàng về dịch vụ bê tông mài bóng, mài nền bê tông một cách thân thiện, và nhanh chóng nhất.
 2. Tiếp theo, công ty sẽ trực tiếp chủ động gọi điện thoại tư vấn trước cho khách hàng. Sau đó, nếu mọi thứ ổn thì thợ chuyên môn đại diện công ty sẽ gặp khách hàng và đến công trình khảo sát trực tiếp.
 3. Khi đã có những thông tin rõ ràng về công trình cũng như yêu cầu về chất lượng, thời gian, thì công ty sẽ nhanh chóng lập bảng báo giá mài sàn bê tông cho khách hàng về dịch vụ đánh sàn bê tông, mài nền nhà xưởng.
 4. Tất nhiên, nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành ký kết hợp đồng với những điều khoản ràng buộc nhất định.
 5. Sau khi đã ký kết hợp đồng, thì công ty sẽ nhanh chóng triển khai mài bóng theo thời gian quy định trong bảng hợp đồng mà khách hàng yêu cầu.
 6. Cuối cùng, công ty sẽ bàn giao công trình theo đúng thời gian, chờ đợi nghiệm và thanh lý hợp đồng.

Kết luận về dịch vụ mài bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng

Hy vọng thông qua bài viết đánh bóng mài sàn bê tông Đà Nẵng này thì bạn đã có những khái niệm rõ ràng về dịch vụ, cũng như hiểu về quy trình làm việc chuyên nghiệp của Công ty vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ Đà Nẵng. Nếu cần thiết tham khảo thêm thông tin, thì hãy liên hệ theo info bên dưới nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH TM&DV KHÔNG GIAN HOÀN MỸ

Địa Chỉ: 52 Đà Sơn 2, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Hotline: 0786.040.666

Email: khonggianhoanmy43@gmail.com

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ DỊCH VỤ MÀI SÀN BÊ TÔNG ĐÀ NẴNG CỦA CHÚNG TÔI

Xem thêm một số dịch vụ đánh bóng đá liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *