Môi trường bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám là môi trường khá phức tạp, với lưu lượng người qua lại đông đúc hàng ngày, là nơi tập trung nhiều vi khuẩn, vi rút có khả năng lây nhiễm rất cao vì vậy đòi hỏi công tác vệ sinh phải diễn ra thường xuyên và thực hiện một cách nhanh chóng, sạch sẽ.

Công tác vệ sinh bệnh viện phải tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt đáp ứng được nhu cầu diệt khuẩn và vệ sinh an toàn. Bệnh viện sạch sẽ, môi trường trong lành là yếu tố rất quan trọng để bệnh nhân cải thiện, phục hồi sức khỏe tốt, bác sĩ có không gian làm việc thoải mái và hơn hết là phòng chóng được các nguy cơ lây nhiễm bệnh nguy hiểm.

Hiểu được nhu cầu vệ sinh bệnh viện tại Đà Nẵng là điều rất quan trọng, chúng tôi xin được cung cấp tạp vụ bệnh viện Đà Nẵng chuyên nghiệp, chất lượng cao. Đảm bảo công tác chuyên môn của nhân viên cũng như sử dụng trang thiết bị vệ sinh cao cấp, an toàn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất.

vệ sinh hoàn mỹ đà nẵng

Chuyên môn của nhân viên vệ sinh bệnh viện Đà Nẵng của Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ

Công ty chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng. Đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo chuyên nghiệp, nâng cao năng lực. Trước khi làm việc chính thức nhân viên sẽ được học, thực hành đầy đủ các kỹ năng nghiệp vụ cần thiết và được giám sát kiểm tra của ban tập huấn, sau khi nhân viên đã hoàn thành tốt mục tiêu đề ra mới bắt tay vào làm việc chính thức.

Ngoài ra đội ngũ nhân viên chúng tôi là những người tận tụy, yêu nghề, có đạo đức tốt và luôn giữ thái độ vui vẻ, niềm nở, hòa đồng với khách hàng.

Bên cạnh đó chúng tôi luôn cải tiến máy móc, trang thiết bị hiện đại để có thể phục vụ tốt nhất trong công tác vệ sinh một cách an toàn, nhanh chóng tiện lợi. Chúng tôi cam kết cung cấp tới khách hàng dịch vụ vệ sinh bệnh viện chất lượng tốt nhất, uy tín và giá cả tốt nhất trên thị trường.

Nguyên tắc vệ sinh của nhân viên tạp vụ bệnh viện tại Đà Nẵng

Bệnh viện là nơi có quy mô lớn và nhiều khu vực phức tạp khác nhau, vì vậy công tác vệ sinh cũng cần được phân chia thành nhiều khu vực để dễ vệ sinh và quản lý.

  • Có 4 khu vực được phân chia:

+ Khuôn viên bên ngoài: khu vực sân, vỉa hè xung quanh bệnh viện, bãi đậu xe,..

+ Khuôn viên bên trong: khu vực hành lang, tiền sảnh, khu vực ngồi chờ khám bệnh của bệnh nhân,..

+ Khu vực có nguy cơ lây nhiễm thấp: các khu văn phòng hành chánh, phòng y bác sỹ, phòng kỹ thuật, nhà thuốc.

+ Khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao: Khu vực hồi sức cấp cứu, phòng mổ, phòng sản khoa, khu vực chụp X quang, xét nghiệm, phòng chăm sóc đặc biệt,..

  • Vệ sinh bệnh viện cần tuân thủ theo nguyên tắc làm sạch từ khu vực sạch đến khu vự dơ, từ trên xuống và từ trong ra ngoài.
  • Các hóa chất vệ sinh phải được đảm bảo, dùng đúng theo hướng dẫn.
  • Các khu vực cần được vệ sinh thường xuyên ngay khi bị dơ.
  • Nhân viên vệ sinh phải mang đồ bảo hộ theo quy định. Tuân thủ vệ sinh theo quy định của bệnh viện.

​Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ tại Đà Nẵng

Quy trình làm việc của nhân viên vệ sinh bệnh viện tại Đà Nẵng

  • Vệ sinh hàng ngày:

Công tác vệ sinh được thực hiện hai lần mỗi ngày và khi có yêu cầu. Các bề mặt vệ sinh đều được khử khuẩn bằng hóa chất trước khi lau chùi lại bằng dung dịch làm sạch. Vệ sinh từ khu vực ít ô nhiễm tới khu vực ô nhiễm nhiều, từ bề mặt phía trên sau đó đến sàn nhà. Đảm bảo các bề mặt trong phòng đều được khử khuẩn đúng cách.

Tuyệt đối không mang các dụng cụ vệ sinh từ khu vực này sang khu vực khác, đối với rác thải cũng sẽ được thu gom xử lý riêng để tránh lây nhiễm chéo các khu vực trong bệnh viện.

  • Vệ sinh các khu vực đặc biệt:

Đối với các khu vực đặc biệt trong bệnh viện sẽ có dụng cụ và phương tiện hỗ trợ giúp công việc vệ sinh an toàn và tiện lợi.

Sử dụng phương tiện PHCN, hóa chất làm sạch và khử khuẩn được Bộ Y tế cấp phép,  pha đúng theo quy định, có đồ bảo hộ cho nhân viên vệ sinh trong quá trình làm việc.

Mọi công tác vệ sinh đều phải tuân thủ việc khử khuẩn đúng cách và an toàn. Các khu vực vực vệ sinh cần được chia làm hai để tiện vệ sinh, trong quá trình vệ sinh phải có biển báo tránh trơn trượt để mọi người được biết.

Khi tiến hành phun khử khuẩn cần thực hiện khi không có người đi qua. Khi dùng hóa chất dạng xịt, nên xịt hóa chất vào khăn sau đó lau. Nếu lau nền nhà, cần phun thấp, xịt đến đâu lau khô đến đó.

Mời các bạn cùng xem thêm về dịch vụ cung cấp tạp vụ trường học Đà Nẵng của công ty vệ sinh chúng tôi.

Cam kết dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ Đà Nẵng của công ty vệ sinh Hoàn Mỹ

Chúng tôi cam kết tất cả các loại máy móc, thiết bị hỗ trợ trong quá trình vệ sinh bệnh viện 100% là những máy móc, thiết bị tiên tiến hàng đầu thế giới. Việc lựa chọn hóa chất cũng tuân thủ theo nguyên tắc: an toàn sức khỏe và thân thiện môi trường.

Đội ngũ nhân viên của Hoàn Mỹ luôn được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, sức khỏe tốt, tận tụy, yêu nghề và vô cùng nhiệt tình.

Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh bệnh viện sẽ được thực hiện liên tục và không bị gián đoạn theo yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng sẽ không cần mua sắm bất kỳ dụng cụ, hóa chất, máy móc, đồng phục dành cho người lao động.

Đảm bảo về tài sản nếu phát sinh những vấn đề thiệt hại do người lao động gây ra.

Chính sách ưu đãi tốt cho khách hàng sử dụng dịch vụ lâu dài.

Đảm bảo chất lượng dịch vụ và giá cả tốt nhất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *